giới thiệu build brand

Xin chào! Build Brand là Cộng đồng Digital Marketing và Digital Branding, nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và những bài học thực tiễn cho các marketer và businessman.

Website buildbrandon.com được xây dựng và phát triển bởi Kanmar – Một Agency chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing và Xây dựng thương hiệu.

Với mục tiêu củng cố và phát triển nhận thức về marketing và xây dựng thương hiệu trên nền tảng số tại Việt Nam, Build Brand không chỉ là chia sẻ kiến thức có liên quan mà còn là những ý tưởng để phát triển doanh nghiệp, cùng những bài học thực tiễn được rút ra trong từng chiến dịch cụ thể. Giúp các marketer, chủ doanh nghiệp và những ai đang muốn tìm hiểu về marketing tiếp cận và ứng dụng kiến thức một cách hiệu quả.

Để tạo nên một cộng đồng vững mạnh và mang đến nhiều giá trị hơn nữa, chúng tôi đang rất cần sự tham gia và đóng góp nội dung từ các bạn, những người đang tìm kiếm kiến thức về marketing và cả những người giàu kinh nghiệm về marketing.

Đặc biệt, nếu bạn là một chuyên gia trong mảng Marketing/Branding và bạn đã sẵn sàng để trở thành một tác giả, chúng tôi rất hoan nghên bạn đến với Build Brand. Đăng ký trở thành tác giả trên Build Brand ngay bằng cách điền và gửi form liên hệ.

giới thiệu build brand